Hotline: 0908 533 117

Hộp giày

Từ nhiều năm gần đây, chúng ta quan sát thấy việc sử dụng các loại hộp carton đựng giày đang được nhiều shop bán giày dép quan tâm, mục đích để phát triển thương hiệu. Và hiệu quả phổ biến thương hiệu khá tốt, nên nhiều cửa hàng đã quan tâm đến việc thiết kế hộp đựng giày mang thương hiệu riêng

Nếu bạn đang cần hộp đựng giày giá rẻ để đẩy mạnh marketing, thì Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại sẽ tư vấn giúp cho Quý Khách có được mẫu hộp carton đựng giày phù hợp nhất

Hộp giấy đựng giày đẹp nâng tầm thương hiệu

Để góp phần tăng thêm giá trị cho những đôi giày dép thì chúng ta không thể không nhắc đến việc sử dụng những vật dụng như thế nào để bảo quản và vận chuyển chúng tốt nhất. Những năm trước đây thì việc sử dụng những chiếc hộp carton đựng giày và để quảng bá hình ảnh của cửa hàng không được quan tâm nhiều, việc sử dụng những bao bì nilon để bọc giày dép để mang đến cho khách hàng làm cho giá trị sản phẩm không được nâng cao và kém lịch sự. Ngày nay nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nên các yêu cầu của khách hàng cũng trở nên cao hơn, các cửa hàng chú trọng hơn trong việc quảng bá và nâng tầm thương hiệu của cửa hàng mình hơn. Việc tìm hiểu các mẫu in hộp giày giá rẻ được các shop chú trọng tìm hiểu để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình.

Xu hướng thời trang giày dép đang phát triển trên cả nước nên các tín đồ thời trang giày dép luôn cập nhật những mẫu giày dép mới nhất về cho mình nên việc bảo quản chúng cũng được đầu tư nhiều hơn, và chính vì thể các cửa hàng cũng chọn việc sử dụng những chiếc hộp đựng giày dép nâng tầm thương hiệu của cửa hàng mình và  để người tiêu dùng biết đến cửa hàng của mình nhiều hơn.

Xưởng in hộp giày giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In hộp giày giá rẻ ở đâu, vừa đảm bảo được những yếu tố  đẹp vừa rẻ mà vẫn đảm bảo  hộp được làm từ chất liệu tốt, chất lượng in chuẩn. Bạn muốn tìm xưởng in hộp giày giá rẻ, có thể in số lượng hoặc có thể làm theo yêu cầu tại TPHCM? Bạn tìm được chưa?

Nếu như bạn chưa tìm được địa điểm nào thích hợp, vừa ý thì Công ty TNHH Công Ngiệp Thời Đại là sự lựa chọn  đáng tin cậy cho các bạn tham khảo khi đặt in ấn sản phẩm. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn. Là một công ty có tiếng trong ngành in ấn, có thể đáp ứng tất cả các mẫu in hộp giày giá rẻ đẹp, các yêu cầu do các cửa hàng đưa ra và nhận thiết kế mẫu hộp đựng giày.

Cấu tạo và một sỗ mẫu kích thước cho các cửa hàng tham khảo

Các hộp đựng giày dép đa số từ giấy carton, làm bằng nguyên liệu có thể tái chế 100% rất thân thiện với môi trường không độc hại. Hầu hết các thương hiệu giày nổi tiếng đều lựa chọn hộp đựng giày làm từ nguyên liệu carton, bởi nó vừa có chất lượng giữ cho sản phẩm tốt, đặc biệt hơn nữa là có thể hút ẩm được tránh ẩm mốc ,vừa đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm mà giá thành lại rẻ,  với các lớp sóng và lớp phẳng có từ 3 đến 5 lớp tùy theo yêu cầu.

Một số mẫu hộp đựng giày giá rẻ có kích thước tùy theo yêu cầu của các cửa hàng và thưong hiệu nổi tiếng đặt ra, một vài kích thước các bạn có thể tham khảo như: mẫu hộp đựng giày có dây xách với kích thước 33 x 20 x 12(cm), với dây tiện lợi có thể xách nằm hoặc đứng đều được, với mẫu không dây có kích thước 34 x 18 x 22(cm) với nắp đậy hộp đựng giày trở nên sang trọng hơn.

Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Mẫu hộp giày màu đen TD01 Liên hệ: 0886.5555.34 hoặc 0938 676 704
Mẫu hộp giày màu xanh TD02 Liên hệ: 0886.5555.34 hoặc 0938 676 704
0908 533 117