Thiết kế & in ấn hộp giày chuyên nghiệp

Từ nhiều năm gần đây, chúng ta quan sát thấy việc sử dụng các loại hộp carton đựng giày đang được nhiều shop bán giày dép quan tâm, mục đích để phát triển thương hiệu. Và hiệu quả phổ biến thương hiệu khá tốt, nên nhiều cửa hàng đã quan tâm đến việc thiết kế hộp đựng giày mang thương hiệu riêng

Nếu bạn đang cần hộp đựng giày giá rẻ để đẩy mạnh marketing, thì Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại sẽ tư vấn giúp cho Quý Khách có được mẫu hộp carton đựng giày phù hợp nhất

Hộp giấy đựng giày đẹp giúp nâng tầm thương hiệu

Để góp phần tăng thêm giá trị cho những đôi giày dép thì chúng ta không thể không nhắc đến việc sử dụng những vật dụng như thế nào để bảo quản và vận chuyển chúng tốt nhất. Những năm trước đây thì việc sử dụng những chiếc hộp carton đựng giày và để quảng bá hình ảnh của cửa hàng không được quan tâm nhiều, việc sử dụng những bao bì nilon để bọc giày dép để mang đến cho khách hàng làm cho giá trị sản phẩm không được nâng cao và kém lịch sự. Ngày nay nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nên các yêu cầu của khách hàng cũng trở nên cao hơn, các cửa hàng chú trọng hơn trong việc quảng bá và nâng tầm thương hiệu của cửa hàng mình hơn. Việc tìm hiểu các mẫu in hộp giày giá rẻ được các shop chú trọng tìm hiểu để quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình.

Xu hướng thời trang giày dép đang phát triển trên cả nước nên các tín đồ thời trang giày dép luôn cập nhật những mẫu giày dép mới nhất về cho mình nên việc bảo quản chúng cũng được đầu tư nhiều hơn, và chính vì thể các cửa hàng cũng chọn việc sử dụng những chiếc hộp đựng giày dép nâng tầm thương hiệu của cửa hàng mình và  để người tiêu dùng biết đến cửa hàng của mình nhiều hơn.

Một số mẫu hộp đựng giày dép thông dụng

Có các mẫu hộp đựng giày sau:

Hộp giày nắp gấp, có dây xách

Do yêu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng cao, cho nên để quảng bá và nâng cao thương hiệu của các shop giày dép của mình thì ngoài việc phục vụ tận tình và ân cần thì các dịch vụ kèm theo như khuyến mãi hay sử dụng các hộp đừng giày để tăng thêm phần lịch sự và sang trọng hơn cho những sản phẩm của mình, giúp khách hàng cảm nhận được giá trị sản phẩm của mình cao hơn và thiết thực hơn.

Với mẫu hộp giày nắp gấp và dây xách này là mẫu hộp giày thông dụng được các shop giày dép lựa chọn, bởi tính tiện lợi và hiện đại của nó mang lại dễ dàng gấp lại vận chuyển. Phần nắp hộp được gắn liền với bộ phận đáy hộp giày, với thiết kế này người sử dụng có thể đóng mở nắp hộp nhanh chóng và dễ dàng. Và kèm theo có nắp gấp là có thêm bộ phận dây xách thêm tiện lợi cho chiếc hộp đựng giày có thể xách theo nhẹ nhàng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Với gam màu chủ đạo là màu đen mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế sang trọng và đẳng cấp, khi in hộp giày tên thương hiệu và logo của shop thì sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt để khách hàng có thẻ nhớ đến và biết đến thương hiệu của shop mình hơn.

Hộp giày âm dương

Một mẫu hộp giày khá độc đáo và cao cấp đó là mẫu hộp đựng giày âm dương, mẫu thiết kế hộp giày này khá đẳng cấp là một chiến lược marketing khá hoàn hảo cho các shop và các nhãn hàng nổi tiếng khi sử dụng mẫu hộp giày âm dương này. Mỗi mẫu hộp đựng giày khác nhau sẽ mang đến những chiến lược quảng cáo đưa hình ảnh của shop giày dép của mình khác nhau, tùy thuộc vào sự kết hợp các mẫu in logo thương hiệu sẽ đem đến những ấn tượng và đẳng cấp của cửa hàng cho giá trị cao nhất của các sản phẩm được bán ra đến người sử dụng.

Khác với mẫu hộp nắp gấp mẫu hợp giày âm dương này hoàn toàn khác biệt, với cấu tạo 2 bộ phận được tách rời nhau bộ phận nắp và bộ phận thân hộp. Thiết kế cũng chắc chắn hơn, có thể dễ dàng đóng mở rộng rãi thoải mái hơn, các cạnh và các mặt được thiết kế cứng cáp và vuông vức các cạnh.

Khi các đôi giày cao cấp sang trọng được đặt vào những chiếc hộp cao cấp thì giá trị sản phẩm của shop mang đến tận tay người sử dụng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với khi chúng được đặt vào các bao bì nilon kém sang trọng và lịch sự.

Kích thước, quy cách chuẩn khi thiết kế hộp đựng giày

Một số mẫu hộp đựng giày giá rẻ có kích thước tùy theo yêu cầu của các cửa hàng, một vài kích thước các bạn có thể tham khảo như:

- Hộp đựng giày kích thước 33 x 20 x 12 (cm)

- Hộp đựng giày kích thước 33 x 20 x 12 (cm)

- Hộp đựng giày kích thước 33 x 20 x 12 (cm)

- Hộp đựng giày kích thước 33 x 20 x 12 (cm)

- Hộp đựng giày kích thước 33 x 20 x 12 (cm)

Mỗi shop giày dép sẽ có những yêu cầu về kích thước và quy cách riêng của các hộp đựng giày, tùy thuộc vào loại giày dép cửa hàng đang kinh doanh mà các hộp đựng giày dép sẽ có kích thước và kiểu hộp khác nhau. Một vài mẫu kích thước và quy cách chuẩn để thiết kế một hộp đựng giày cho các size khác nhau.

Đối với giày dép nam, kích thước bàn chân của người Việt Nam sẽ nhỏ hơn các nước Âu, Mỹ nên kích thước giày sẽ không lớn lắm, sẽ dao động trong khoảng kích thước từ size 39 – size 46, size 47 tức từ 23.5cm – 29.4cm, 30.2cm  và một ít sẽ có kích thước size 48, 49 tức 31cm, 31.8cm nhưng không nhiều. Vì vậy đối với các kích thước của giày nam khi các shop muốn thiết kế hộp đựng giày nên chọn kích thước 33 x 20 x 12 (cm) kích thước phù hợp có thể đựng được cả các đôi giày size quá cỡ.

Đối với giày dép nữ thì kích thước của các hộp đựng giày sẽ nhỏ hơn. Kích thước bàn chân của nữ giới sẽ nằm trong khoảng từ size 34 size 35 – size 41 size 42 tức từ 20.8cm – 27.1cm nhỏ hơn của nam từ 2 -3cm, đối với những người có chân lớn hơn thì cũng nằm trong khoảng size 42- 43 tức từ 27.1 – 27.6cm. Để thiết kế hộp đựng giày dép nữ thì nên chọn kích thước hộp đựng giày 29,5 x 15,7 x 9,5cm là có thể đựng được những đôi giày có kích thước lớn từ size 42 trở lên.

Nếu bạn đang kinh doanh cả hai mặt hàng là giày dép nam và giày dép nữ thì khi chọn ra 1 kích thước chung để đặt in hộp đựng giày dép thì nên chọn kích thước và quy cách chuẩn của hộp đựng giày dép nam. Vì kích thước của giày dép nam sẽ to hơn nên khi dùng kích thước và quy cách của giày dép nữ sẽ ko đựng vừa, còn size giày dép của nữ sẽ nhỏ hơn nên có thể dùng kích thước hộp đựng của giày dép nam.

Chọn giấy gì để làm hộp đựng giày

Giấy carton

Các hộp đựng giày dép đa số từ giấy carton, làm bằng nguyên liệu này có thể tái chế 100% và rất thân thiện với môi trường. Tính chất giấy carton nó vừa có chất lượng giữ cho sản phẩm tốt, đặc biệt hơn nữa là có thể hút ẩm được tránh ẩm mốc

Giấy carton là loại giấy được sử dụng nhiều trong ngành bao bì, và chủ yếu là sử dụng giấy để sản xuất chiếm 75% - 85% là giấy. Loại giấy carton này thường có 3 lớp gồm: 2 lớp giấy lót thẳng và 1 lớp sóng, có loại từ 5 – 9 lớp. Là một sản phẩm tái chế nên việc sử dụng giấy carton sản xuất ra các sản phẩm từ giấy carton vừa bảo vệ môi trường, vừa có thể tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Việc sử dụng giấy carton là hộp đựng giày sẽ giúp cho các shop có thể tiết kiệm được chi phí vì giá thành khá rẻ, có một số loại có thể chống thấm nước rất tốt, khi vận chuyển không sợ bị va đập làm hư hỏng các sản phẩm bên trong. Là chất liệu có thể in ấn và thiết kế lên vỏ hộp nhằm tăng thêm nhận diện thương hiệu cho cửa hàng.

Giấy bồi in offset

Giấy bồi in ofset là gì? Thực chất giấy bồi cũng được gọi là giấy carton kết hợp với công nghệ in offset, nên chúng ta thường hay gọi giấy bòi in offset.

Công nghệ in offset là một công nghệ hiện đại trong ngành in ấn, in offset khác với ông nghệ in ấn thông thường. Không in trực tiếp thông tin cần in sang giấy in, mà nó sẽ in những thông tin này qua một lớp cao su mỏng gọi là tấm offset. Sau đó những hình ảnh trên tấm offset này sẽ được in vào giấy, tạo ra sản phẩm. 

Kích thước của các thiết kế nhờ công nghệ in offset đều dù số lượng nhiều hoặc ít, màu sắc tươi sáng và bắt mắt,các hình ảnh logo sắc nét, Và đặc biệt mực in khi in sẽ không nhòe và màu lâu phai

Làm hộp đừng giày có những công đoạn gia công nào?

Để sản xuất và tạo ra một sản phẩm in hộp đựng giày cần trải qua nhiều công đoạn, và sau đây là 3 công đoạn gia công chính để sản xuất hộp giấy carton đựng giày.

Cán màng

Cán màng là một trong những công đoạn gia công sản phẩm sau in ấn, tại công đoạn này các sản phẩm in sẽ được phủ một lớp màng mỏng đó là lớp màng polyme áp sát lên bề mặt. Đối với công đoạn này sẽ giúp cho sản phẩm được bền màu, tránh bụi bẩn và ẩm ướt, và có thể làm hình ảnh in thêm rõ nét và sắc xảo.

Sẽ có 2 loại cán màng đó là cán màng bóng và cán màng mờ. Đối với cán màng bóng sản phẩm in sẽ có độ bóng láng, phản chiếu nhằm thu hút khách hàng hơn, còn đói với cán màng mờ thì màu sắc các chi tiết sẽ bị thay đổi bởi thành phẩm in sẽ được phủ một lớp màng PE mờ giúp bề mặt láng mịn trong suốt nhưng không bắt mắt nhưng lại có đọ sang trọng hơn nên được khách hàng lựa chọn nhiều.

Cấn

Cấn là công đoạn gia công sau khi in, ở công đoạn gia công này là lúc chúng ta tạo ra các nếp gấp cho các sản phẩm cần in, các chi tiết cắt khéo léo, các đường cong và các đường viền cho sản phẩm sao cho chuẩn xác và tạo ra được những sản phẩm in ấn đẹp mắt. Tùy theo thiết kế mà công đoạn gia công cấn này sẽ tạo ra các nếp gấp đúng theo yêu cầu đề ra.

Bế

Bế là công đoạn gia công sau cùng nhất, gần như hoàn thiện sản phẩm in. Là công đoạn dập giấy théo hình dạng đã được thiết kế sẵn và  hoàn tất quá trình tạo ra sản phẩm.

Công đoạn bế được thực hiện như thế nào? Tất cả các công đoạn đều được thực hiện trên máy một cách hiện đại hơn, mọi công việc đều được thiết kế sẵn trên máy và chỉ cần điều khiển là có thể hoàn thiện công đoạn. Sử dụng đúng dao theo kích thước và cài đặt các khuôn có sẵn, lắp dao lên máy và tiến hành dập thử từng sản phẩm sau đó sẽ dập đại trà nhiều sản phẩm.

Sản phẩm đẹp, sắc nét hay độc đáo hay không phụ thuộc vào công đoạn bế này. Vì thế công đoạn bế phải được thực hiện một cách chính xác và kĩ lưỡng

Xưởng in hộp giày uy tín tại Hồ Chí Minh

In hộp giày giá rẻ ở đâu, vừa đảm bảo được những yếu tố  đẹp vừa rẻ mà vẫn đảm bảo hộp được làm từ chất liệu tốt, chất lượng in chuẩn. Bạn muốn tìm xưởng in hộp giày giá rẻ, có thể in số lượng hoặc có thể làm theo yêu cầu tại TPHCM?

Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị nào thích hợp, thì Công ty TNHH Công Ngiệp Thời Đại có thể tư vấn giúp bạn về hộp đựng giày

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, có thể đáp ứng tất cả các mẫu in hộp giày giá rẻ đẹp, các yêu cầu do các cửa hàng đưa ra và nhận thiết kế mẫu hộp đựng giày chuyên biệt

Xin giới thiệu cho Quý Khách thực lực của chúng tôi, bạn có thểm tham khảo và ra quyết định chọn chúng tôi để in hộp đựng giày cho shop của Quý Khách

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết

Máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu gia công hộp đựng giày

Đủ số lượng nhân viên để gia công hộp đựng giày nhanh nhất


GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHÂN TƯ VẤN & BÁO GIÁ NHANH NHẤT

0886 5555 34 (Mr. Nghĩa)

Có 0 sản phẩm

0886 5555 34